Fonolojia ya Kiswahili sanifu (Fokisa) : sekondari na vyuo - Massamba, David Phineas Bhukanda, 1945-; Kihore, Yared Magori; Msanjila, Y.P. (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 2004)
Phonology of standard Swahili.
In Swahili.