Ripoti ya kongamano la kimataifa, Kiswahili 2000 : Machi 20-23, 2 003 - Mulokozi, M.M. (Mugyabuso M.); Chuo Kikuu cha Dar es Salaam. Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 2001)
The report of the International Colloquium on Kiswahili.
"Kongomano la Kimataifa la Kiswahili 2000"--Pref.
In Swahili, with some English.
Keywords: Swahili language -- Congresses