Ebizibu ebisangibwa mu kukyusa okuggya mu Lungereza okuzza mu Lugand a nga byesigamiziddwa ku katabo "The trials of Brother Jero" aka Wole S oyinka - Kizza, Jackson Mukasa (Kampala: Makerere University, 1994)
Thesis (M.A. Languages) - Makerere University, 1994.
Ebitabo ebyeyambisibwa (p. 104-105)
Luganda
Keywords: English literature -- Translation into Luganda -- Uganda